GIỚI THIỆU
Khách sạn Anh Quân Hotel
Tin đăng ngày: 6/8/2016 - Xem: 3430
 

Khách Sạn Anh Quân toạ lạc tại Trung tâm thành phố Vinh, nằm trên tuyến đường chính nối liền khu du lịch biển Cửa Lò (15km), và khu di tích Kim Liên Quê Bác (13km), đối diện Quảng trường Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho Du khách đi du lịch tại Nghệ An và từ Nghệ An đi các vùng miền khác.

Khách Sạn Anh Quân với khuôn viên rộng rãi, vị trí giao thông thuận tiện, hệ thống 4 nhà hàng, hội trường, khu giải trí và dịch vụ hoàn hảo, đa dạng cùng trang thiết bị hiện đại được Công ty thường xuyên nâng cấp để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của quý khách hàng. Trong suốt thời gian qua, vượt lên không ít khó khăn, thử thách, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty thì niềm tin và lòng yêu mến của quý khách hàng đã góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của Khách Sạn Anh Quân trên thị trường du lịch.

Khách sạn Anh Quân Hotel

Khách Sạn Anh Quân có ccác phòng nghỉ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trang bị nội thất hiện đại, tiện ích. Hệ thống dịch vụ phụ trợ đa dạng: khu thể thao, trung tâm dịch vụ, giải trí… Tại quầy bar, cà phê phục vụ các loại đồ uống, các món ăn nhẹ giúp bạn có những ngày nghỉ ngơi thư giãn và những ngày làm việc hiệu quả tại Thành phố Vinh.

Trung tâm hội nghị: sức chứa từ 100 - 700 chỗ ngồi. Được trang bị nội thất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đến từng chi tiết, sân khấu được thiết kế hoành tráng với giàn âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Hội trường A: sức chứa từ 50 - 250 chỗ ngồi. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đến từng chi tiết, sân khấu được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn.

Nhà hàng với các phòng tiệc từ 10 - 700 chỗ ngồi chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản 3 miền phong phú. Một dịch vụ không thể thiếu mà khách sạn luôn phục vụ và đáp ứng là tiệc cưới hoàn hảo, đặc sắc, hấp dẫn sẽ giúp bạn tổ chức một tiệc cưới trang trọng, không thể nào quên

Khách Sạn Anh Quân thuận tiện để đi đến các địa điểm:

- Quảng trường Hồ Chí Minh: 200m

- Lâm viên núi Quyết, Đền thờ vua Quang Trung: 2km

- Núi Hồng Sông Lam, cầu Bến Thuỷ, đường ven sông Lam: 2 km

- Đền Hồng Sơn, chùa Cần Linh: 2 km

- Mộ Bà Hoàng Thị Loan: 12km

- Khu di tích Kim Liên Quê Bác: 15km

- Khu du lịch biển Cửa Lò: 15km

- Khu di tích Nguyễn Du: 17km

- Đền ông Hoàng Mười: 4km

- Đền Chợ Củi: 9km

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách Sạn Anh Quânh, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn Anh Quân luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Nghệ An.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

Loading the player...
Giới thiệu khác:
Khách sạn Anh Quân Hotel (6/8/2016)
 

Khách sạn Anh Quân TP Vinh
Địa chỉ: số 07 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0167.565.4836 - 08680.55566
Email: anhquanhotel@gmail.com - Website: http://anhquanhotel.com